Hotline: 0908.160.429

Language:

Hat Co.,Ltd

Sơ lược các đại học tiêu biểu của Australia

1. Đại học Macquarie – www.mq.edu.au - Trường nằm ở thành phố Sydney, Bang New South Wales, được bình chọn là trường đại học đứng hàng đầu về thành tích “Sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” ở Úc trong nhiều năm liền

1. Đại học Macquarie – www.mq.edu.au - Trường nằm ở thành phố Sydney, Bang New South Wales, được bình chọn là trường đại học đứng hàng đầu về thành tích “Sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” ở Úc trong nhiều năm liền. Là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp cơ hội nghiên cứu, phương pháp giảng dạy nghiên cứu và thực nghiệm. Trường có Trung tâm Nghiên cứu Protein tổng thể (Proteomics) đầu tiên trên thế giới, Trung tâm nghiên cứu sinh vật vũ trụ (Astrobiology) liên kết với NASA và Trung tâm từ điển quốc gia của Úc. Hiện nay trường cũng có bệnh viện - môi trường thực tập y khoa - chăm sóc sức khỏe.được xếp hạng 1 trong các trường vùng châu Á Thái Bình Dương. Trường được xếp thứ 50 trên thế giới về đào tạo MBA và đứng đầu về chất lượng nghiên cứu sinh trong đào tạo MBA tại Úc ( Theo Australian Financial Review BOSS Magazine, 2004, 2003, 2002) và nằm trong 40 trường hàng đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo chuyên viên ngành business, đứng thứ 3 trên thế giới về kinh nghiệm đào tạo và phát triển cá nhân. 
 
 
 
 
 
 
2. Đại học Central Queensland – www.cqu.edu.au  - Là một trong những trường Đại học Công lập của Úc- cơ sở chính tại Bang Queensland, cơ sở chi nhánh tại Thành phố Melbourne (Bang Victoria), Sydney (Bang New South Wales). Có chương trình học thuật liên thông từ Cao Đẳng chuyển tiếp Đại học, giúp cho sinh viên quốc tế dễ dàng theo học, tiết kiệm chi phí. Về lãnh vực nghiên cứu trong chương trình Sau Đại học, theo báo “ The Australian” trường được xếp hạng “ Tiêu chuẩn thế giới” cho công tác Điều dưỡng và được xếp hạng “ Vượt chuẩn thế giới” cho Lãnh vực Toán ứng dụng, Nông nghiệp và Quản lý đất.
 
 
 
 
 
 
3. Đại học Griffith – www.griffith.edu.au - Trường được đánh giá là một trong những Đại học sáng tạo đổi mới nhất của Úc và là một trường đại học có ảnh hưởng sâu rộng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là thành viên của nhóm “Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”. Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông nước Úc), có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4. Đại học Charles Darwin – www.cdu.edu.au - là một trường đại học công ở Australia. Trường cung cấp nhiều khóa học bậc cao và các khóa học nghề và đào tạo, với những lựa chọn học tập linh hoạt. Bạn có thể học bán thời gian, học ngoài trường và học trực tuyến. Đại học Charles Darwin đã mở rộng qua thời gian với việc sáp nhập một số viện giáo dục bậc cao. Trường có cơ sở chính tại Vùng Lãnh Thổ phía bắc ( Northern Territory) của nước Úc có khí hậu thuận lợi của miền nhiệt đới, nhiều cơ hội ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Nghệ thuật Sáng tạo và Nhân văn, Giáo dục, Sức khoẻ và Khoa học, Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin
 
 
 

Why Choose HAT?

OBLIGATIONS

HAT ensures seeking potential students for schools. They are well supported and able to obtain accurate information about school and its subsidiary services.
Read More

HAT services

Attend to enquires from students and provide overseas study counselling about programs and relevant admission criteria.
Read More

Professional Education Agency

Provide accurate information on qualifications of overseas schools/ institutions and potential jobs after graduation.
Read More

HAT SERVICE - HELPFUL - ACCOUNTABLE - TRUSTWORTHY