Hotline: 0908.160.429

Language:

Hat Co.,Ltd

Vì sao chọn du học Canada?

Người Canada luôn coi trọng chất lượng của nền giáo dục và đòi hỏi các trường học phải xếp hạng đầu trên thế giới. Các trường đại học Toronto, đại học British Columbia, đại học McGill nằm trong top 20 trường đứng đầu trên thế giới. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là một trong 3 nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD). Văn bằng do các trường đại học ở Canada cấp đều được công nhận  trên toàn thế giới, và do vậy, các sinh viên quốc tế tốt nghiệp đại học ở các trường Canada đều thành đạt trong nghề nghiệp của mình.

     Theo Liên Hiệp Quốc, Canada là nước đứng đầu trên thế giới về chất lượng sống.

·         Chi phí học tập ở Canada hợp lý hơn nhiều so với các nước khác.

·         Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp.

·         Đất nước hiếu khách với môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp.

·         Xã hội an toàn và ổn định.

·         Trình độ khoa học- kỹ thuật cao.

·         Đất nước có hai thứ tiếng.

Canada là nước xếp hạng đầu trên thế giới về chất lượng sống

Trong những năm gần đây, kết quả tổ chức của Liên Hiệp Quốc cho thấy Canada là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Các khảo sát trên được thực hiện hạng năm ở 174 nước và sử dụng 200 chỉ số đánh giá khác nhau. Canada đạt những thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe ( theo hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân), tỉ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp

Trong 3 năm qua, tỉ lệ phạm pháp ở Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghiệp phát triển khác, tuy nhiên, người dân Canada có mức sống cao nhất trong các nước công nghiệp phát triển.

Đất nước hiếu khách với môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp

Canada là một đất nước của dân nhập cư với cả truyền thống và chính sách khuyến khích đa văn hóa. Tất cả các dân tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, tập hợp thành những cộng đồng văn hóa. Thêm vào đó, sinh viên quốc tế đến Canada học tập sẽ được thưởng thức một môi trường tự nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng có địa hình đa dạng, là một nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.

Xã hội an toàn và ổn định

Canada nổi tiếng là một xã hội an toàn, công bằng và thanh bình. Khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada

Trình độ khoa học- kỹ thuật cao

Canada dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, nổi tiếng trong các viễn thông, giao thông- vận tải và cơ khí; đặc biệt hơn nữa là các ngành nghiên cứu không gian, vi điện tử, thiết bị y khoa, công nghệ phần mềm, thuỷ điện và năng lượng hạt nhân, laser và quang học công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm, các ngành nghiên cứu đại dương và môi trường.

Môt trong những thành tựu viễn thông của Canada là cáp CANTAT 3 của công ty Teleglobe, loại cáp đầu tiên trên thế giới, tạo đường dẫn xuyên qua đại dương, đa truyền thông với tốc độ cao và dung lượng cao. Tập đoàn viễn thông Stenter Canada đầu tư 8 tỷ đô la vào công nghệ broadband để có thể cung cấp dịch vụ cao cấp này cho 80 % dân số nước này vào năm 2005. Canada cũng là một trong những quốc gia đầu tiên nối kết các trường học và thư viện qua mạng internet, và chương trình Schoolnet tứ đây đã được nhân rộng ra toàn thế giới. Với hầu như tất cả các trường và thư viện đã được liên kết, Canada đang tiến nhanh đến việc nối tất cả các lớp học trong một tương lai gần.

Đất nước có hai thứ tiếng

Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. 75 % đa số nói tiếng Pháp sống ở Québec, tỉnh nằm ở phía Đông Canada. Theo thống kê vào năm 1991, tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của 82 % dân số Québec. Tuy nhiên, còn có những cộng đồng nói tiếng Pháp ở rải rác khắp nước.

Hiện nay, trên toàn thế giới có khoảng 800 triệu người nói tiếng Anh và 250 triệu người nói tiếng Pháp. Với hai ngôn ngữ chính thức ở Canada, sinh viên có nhiều thuận lợi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL ( English as a Second Language) hay FSL ( French  as a Second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

  Ích lợi khi du học CANADA:

-      Môi trường học tập an toàn, thân thiện
-      Học phí và sinh hoạt phí phải chăng
-      Dễ kiếm việc làm và xin định cư sau khi tốt nghiệp

Why Choose HAT?

OBLIGATIONS

HAT ensures seeking potential students for schools. They are well supported and able to obtain accurate information about school and its subsidiary services.
Read More

HAT services

Attend to enquires from students and provide overseas study counselling about programs and relevant admission criteria.
Read More

Professional Education Agency

Provide accurate information on qualifications of overseas schools/ institutions and potential jobs after graduation.
Read More

HAT SERVICE - HELPFUL - ACCOUNTABLE - TRUSTWORTHY