Hotline: 0908.160.429

Language:

Hat Co.,Ltd

Testimonials

Add A Testimonial
Công ty HAT
2020-07-08
Công ty HAT vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng và các em sinh viên về các thắc mắc có liên quan đến trường, các khóa học, nhất là chính sách sinh viên đang du học trong mùa COVID-19 khó khăn này.
Thân mến
Huỳnh Lệ Yến
2015-08-28
Em cám ơn công ty HAT đã giúp em xin được visa du học Canada trong vòng 5 ngày và được học tại trường cao đẳng công lập SAIT Polytechnics nổi tiếng của Calgary-Alberta- Canada.
Em và chị Huỳnh Lệ Mẫn đã được công ty HAT hướng dẫn thủ tục xin visa du học Canada rất nhanh.
Em và gia đình chân thành cám ơn công ty HAT.
Yến & Mẫn
(TpHCM)
Trần Tuấn Anh
2015-04-06
Em đã được công ty HAT nhận xúc tiến hồ sơ du học Úc. Hiện em đã học xong anh văn và được vào thẳng đại học LaTrobe như kế hoạch em mong muốn. Em chân thành cám ơn công ty HAT rất nhiều.
Tuấn Anh (Melbourne)
NGÔ LÂM THÀNH ĐẠT
2015-04-06
Em và các con em đã được công ty HAT xin visa du học và chăm sóc chu đáo cho các cháu trong thời gian học tại Úc. Em chân thành cám ơn công ty và chúc công ty luôn thành công hơn nữa trong năm 2015.
Mẹ của Ngô Lâm Phương Thảo & Ngô Lâm Thành Đạt
(TpHCM)
Trần Quang Chánh
2015-03-20
Con cám ơn công ty HAT đã giúp con phỏng vấn đậu visa du học Mỹ năm 2011. Con sắp tốt nghiệp Đại học năm sau.
Nguyễn Liêu Nhật Vy
2015-03-20
Em đã được công ty HAT giúp em đậu visa du học Mỹ năm 2012. Hiện em đang là sinh viên trường DeAnza College tại Bang California.
Phạm Thị Hồng Hạnh
2015-03-10
Em đang là sinh viên năm 1 của Đại học Charles Darwin- NT- Australia. Nhờ công ty HAT hỗ trợ giúp em chọn đúng trường Đại học có chi phí thấp và có chương trình học rất vừa sức. Em rất thích học tại Darwin- thành phố có khí hậu tốt như ở VN! Công ty HAT đã có hướng dẫn thiết thực giúp em có được visa du học Úc rất nhanh! Em cám ơn Cô & Chú tại công ty HAT rất nhiều!
Lục Thúy Bình
2015-03-10
Năm 2012, em được HAT giúp thành công khi xin du học Mỹ. Hiện em đang học tại trường Skagit Valley, bang Washington, USA! Môi trường học tập rất tốt, Thày cô thân thiện. Em và ba mẹ em rất cám ơn công ty đã giúp em thực hiện ước mơ du học.
Em hy vọng sẽ hoàn thành sớm chương trình Cao Đẳng tại đây và dễ dàng chuyển tiếp Đại học tại Mỹ.
Nguyễn Hoàng Minh Dung
2015-03-05
Thay mặt gia đình, con cám ơn cô chú (HAT) đã giúp đỡ con và và chị em con cùng chung bước thực hiện ước mơ du học Úc. Lần lượt chị em con được sự giúp đỡ từ HAT trong việc tư vấn trường học, học bổng và hoàn tất thủ tục nhập học.
Giờ đây 3 chị em cùng nhau học tập và sinh sống tại Úc. Chân thành cảm ơn cô chú và chúc HÁT luôn luôn thuận lợi và thành công.
Mẹ của Huỳnh Ngọc Hoàng Kim
2015-03-03
Thay mặt gia đình em chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của anh chị (HAT) Trong việc hoàn tất thủ tục du học cho con em là Huỳnh Ngọc Hoàng Kim sang Úc học.
Chúc cho công ty HAT luôn gặp thuận lợi trong việc giúp đỡ cho các học sinh Việt Nam đi du học các nước nhằm mở mang kiến thức, tạo bước tiến tốt cho bản thân gia đình và xã hội.
Giang Trường Nguyên My
2015-03-03
Con và gia đình xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của công ty HAT và Cô, Chú đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho con để con được thực hiện ước mơ đi du học Úc của mình bấy lâu nay.Con cũng không biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn công ty HAT và Cô, Chú rất nhiều. Nếu có dịp vế Việt Nam con sẽ đến thăm cô chú .Con kính chúc cô chú mãi khỏe mạnh và công ty HAT luôn luôn phát đạt.
Leng Nghiêm Chi Khánh
2015-02-11
Công Ty HAT rất nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong việc làm hồ sơ cho em du học.

Why Choose HAT?

OBLIGATIONS

HAT ensures seeking potential students for schools. They are well supported and able to obtain accurate information about school and its subsidiary services.
Read More

HAT services

Attend to enquires from students and provide overseas study counselling about programs and relevant admission criteria.
Read More

Professional Education Agency

Provide accurate information on qualifications of overseas schools/ institutions and potential jobs after graduation.
Read More

HAT SERVICE - HELPFUL - ACCOUNTABLE - TRUSTWORTHY