In trang này

Visa ưu tiên cho chuương trình du học Canada (Canada Express Study Program)

Từ ngày 01/3/2016, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực (visa ưu tiên) cho sinh viên Việt Nam có ước muốn du học tại Canada, đặc biệt tại trường cao đẳng/học viện thành viên của Hiệp Hội các trường Cao Đẳng–Học viện (CICan).

 Ðiều kiện tham gia chương trình CES ( chính thức áp dụng từ ngày 04/4/2016) tại Việt Nam:

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc CICan tại Canada.

- Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

- Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

- Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada và lệ phí hành chánh 200 CAD.

- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

 Ưu điểm của chương trình CES:

- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

- Miễn giảm hồ sơ chứng minh tài chính.

- Thời gian xét visa nhanh hơn.

Với tư cách là một Đại lý Giáo dục có tham gia tuyển sinh cho Du học Canada hơn 10 năm qua, Công ty HAT nhận xét CES (Canada Express Study) là chương trình xét cấp visa du học Canada ưu tiên cho các học sinh, sinh viên nộp hồ sơ du học tại Việt Nam, hoàn tất chương trình trung học phổ thông, hoặc bậc Cử nhân có trình độ anh văn và khả năng tài chánh tốt.

Để hỗ trợ thiết thực cho việc tham gia chương trình này, Công ty HAT ưu tiên miễn phí xét đơn nhập học cho hồ sơ đạt các tiêu chí kể trên và đăng ký vào một trong các trường thành viên CICan trong thời gian từ tháng 1/3/2016 đến hết ngày 30/6/2017. 

Do hiệu lực CES áp dụng tại VN trong 18 tháng, các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm du học Canada cũng như có mong muốn làm việc sau khi tốt nghiệp, và có mục tiêu định cư tại Canada xin vui lòng liên hệ ngay:

                  Công ty Tư vấn Du học HAT

     88/6 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TpHCM
     ĐT: 08- 2210 2969 -   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.