In trang này

Chương trình tu nghiệp y khoa - Du Học Hoa Kỳ

Chương trình tu nghiệp dành cho Sinh viên Y khoa sắp tốt nghiệp, hoặc là Bác sĩ có khả năng anh ngữ và có nhu cầu chuyên tu tại Hoa Kỳ
 
CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ TRỞ THÀNH BÁC SĨ NỘI TRÚ VÀ HÀNH NGHỀ TẠI HOA KỲ
Để đựơc cấp chứng chỉ hành nghề y tại Hoa Kỳ, Văn phòng công ty HAT là chọn lựa đầu tiên cho các bạn: Chúng tôi giúp bạn hoàn tât thủ tục nhập học tại địa chỉ đáng tin cậy tại Hoa Kỳ hoặc tại New Zealand. 
 
Học viện Kaplan Medical - trung tâm chuyên tu Y Khoa có cơ sở toạ lạc tại khắp các trung tâm thành phố của Hoa Kỳ hoặc New Zealand - cung cấp Chứng chỉ chuyên tu Y Khoa dành cho các Bác sĩ hoặc Sinh viên Y khoa sắp tốt nghiệp đăng ký các khóa đào tạo y khoa hiệu quả, chất lượng, có khả năng đăng ký hành nghề Y - thực tập nội trú có trả lương tại Hoa Kỳ hoặc các nước khác : Canada, UK, New Zealand.
 
Dịch vụ đặc biệt                                                            
Bạn có thể đạt điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi USMLE do Kaplan Medical tại Hoa Kỳ hoặc New Zealand cấp, thuận lợi trong việc xin nội trú.
Hầu hết các bệnh viện lựa chọn các ứng viên nội trú thông qua hệ thống Match Class. Hệ thống này cho phép ứng cử viên được phỏng vấn và xếp hạng để xin nội trú.
Du học Hoa Kỳ với Kaplan Medical - giới thiệu cho các Bác sĩ con đường tham gia khóa đào tạo nghề để có giấy chứng nhận hành nghề y tại Hoa Kỳ và các nước khác.
 
Yêu cầu để được nhập học tại Hoa Kỳ: Ứng viên phải có các văn bằng chứng chỉ sau đây:
 
1/ Bằng TNĐH Y khoa
2/ Bảng điểm ĐH
3/ Yêu cầu tiếng Anh :TOEFL: 530 PBT hoặc Toefl-iBT: 71  -TOEIC: 710 Hoặc IELTS: 5.5
 
Chi phí tham gia khoá học ( gồm 2 giai đoạn ) từ 12 tháng – 14 tháng : khoảng 12,000 Đôla Mỹ
 
Tuỳ nhu cầu chuyên môn và khả năng chuyên biệt : Bạn cũng có thể đăng ký các khoá học ngắn hạn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng - 1 năm để được tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ chuyên môn để hành nghề Y- trở thành bác sĩ Nội trú của bệnh viện/ hoặc Trung tâm Y tế tại Hoa Kỳ.
 
Thông tin chi tiết:
 
Công ty Du học HAT
 
88/6 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1 -TpHCM
ĐT: 08-2210 2969 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.