Liên Hệ: 0908.160.429

Ngôn Ngữ:

Công ty Tư vấn Du học HAT

Đại học công lập Charles Darwin

 

Sau bậc Trung học phổ thông, Phụ Huynh và học sinh thường thích chọn du học Úc tại các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, hoặc Brisbane, Adelaide, Perth …HAT xin giới thiệu thêm địa điểm du học hấp dẫn tại Vùng Lãnh thổ phía Bắc nước  Úc.

Vùng Lãnh thổ phía Bắc nước  Úc (Northern Territory of Australia)- thủ phủ là thành phố Darwin, có diện tích rộng tương đương Pháp, Tây Ban Nha và Ý chiếm tỉ lệ 17% lãnh thổ nước Úc. Dân số khoảng 230,000 chiếm 2% dân  số toàn nước Úc, trong đó có 130,000 dân sinh sống tại trung tâm Darwin. Khí hậu tương đương như ở Việt Nam. Đất rộng, dân số ít, nên Vùng Northern Territory đang có nhiều chính sách giáo dục, thương mại thu hút nhân lực rất lớn. Vị trí địa lý thuận lợi cho sinh viên Việt Nam chọn du học vì thành phố Darwin chỉ cách Singapore khoảng 4 giờ bay. Thế mạnh tiềm năng của vùng này là dầu khí, mỏ quặng, nông nghiệp, và du lịch. Từ tháng 5 – tháng 8, Darwin còn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho nhiều du khách nước ngoài và cho cả cư dân Úc ở các bang khác –đa số muốn đến đây để tránh mùa đông lạnh lẽo hàng năm của Úc.

Vùng Lãnh thổ phía Bắc nước  Úc (Northern Territory of Australia) có Trường đại học Charles Darwin, trường đại học công lập duy nhất – thường được sinh viên quốc tế chọn nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng như: AusAID, Australian Leadership Award, Australian Government Scholarship, hay Endeavour… Ngoài ra, trường còn dành nhiều học bổng cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc.  

Đại học Charles Darwin được xếp hạng cao- trong top 2% các trường đại học chất lượng trên thế giới, top 100 trường Đại học trên thế giới dưới 50 năm tuổi. Theo Reuters, Đại học Charles Darwin đứng thứ 4 trong số các trường Đại học ở Úc và New Zealand có chất lượng nghiên cứu về khoa học môi trường, và môi trường sinh thái.  Bên cạnh lợi thế về nghiên cứu, tại Đại học Charles Darwin, nghiên cứu sinh còn được tham gia trợ giảng và có cơ hội công việc dễ dàng. Darwin cũng là thành phố khá nổi tiếng về du lịch do đó sinh viên cũng dễ dàng có việc làm thêm.

Chương trình học thực tế và đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của sinh viên quốc tế: các khóa học về thiết kế, kiến trúc, xây dựng,  kế toán, thương mại, môi trường, kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin,  luật, y tá, dược , chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà hàng khách sạn, du lịch, phúc lợi xã hội, ..…. Trường cung cấp nhiều bậc học từ Chứng chỉ nghề, đến bậc cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh. Nên sinh viên có khả năng thực tế và xin việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học chuyên ngành. Một ưu điểm khi chọn học tập tại trường Charles Darwin là sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ được chính phủ Bang Northern Territory ưu tiên xét cộng thêm điểm nhập cư. Trường có hơn 1,500 sinh viên quốc tế từ 70 quốc tịch khác nhau. Học phí thấp cũng là ưu điểm chọn lựa cho sinh viên quốc tế, trong năm 2015, học phí bậc Đại học từ 17,600 $AUD- bậc Thạc sĩ ngành kế toán từ 21,440 $AUD - 23,000 $AUD tùy chuyên ngành.

Đại học Charles Darwin có cơ sở chính tại Casuarina, và tại trung tâm Darwin, trường vừa mở thêm 2 chi nhánh đào tạo chuyên ngành kế toán thương mại, quản trị kinh doanh đặt tại Melbourne (Bang Victoria) và Sydney (Bang New South Wales).

Thông tin chi tiết và nộp hồ sơ nhập học tại:

Công ty HAT

88/6 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TpHCM

ĐT: 2210 2969/ 3838 5771

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tại Sao Chọn HAT ?

Nhiệm Vụ

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các Dịch Vụ Hỗ trợ Du Học- Du lịch chất lượng cao của công ty HAT.
Đọc thêm

Đơn giản & THIẾT THỰC

Hướng dẫn chứng minh tài chánh chu đáo, có hiệu quả , an tâm và  tin cậy. Cụ thể bằng: Hợp Đồng kinh doanh, góp vốn , cho thuê nhà …
Đọc thêm

Kết quả thực tế

 Hồ sơ Visa nhanh, có hiệu quả cao. An tâm với các chi phí hợp lý thanh toán trước khi du học (Visa, Học phí, Bảo hiểm).
Đọc thêm

HAT - HIỆU QUẢ - AN TÂM - TIN CẬY