In trang này

Thư Ngỏ

Kính thưa Quý vị phụ huynh và các em học sinh ! 
 
Trước tiên, Công ty Tư Vấn Du học HAT xin gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua! 
 
Với ưu thế là một đơn vị chuyên tư vấn giáo dục – du học - du lịch các nước. Kể từ 2004 đến nay,  Công ty Tư Vấn Du học HAT đã cung cấp hiệu quả nhiều dịch vụ xin visa du học- hoặc du lịch - luôn đảm bảo giải pháp tài chánh hữu ích cho Quý vị, qua đó đã giúp cho hàng trăm học sinh, sinh viên được visa du học tại Úc, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Anh quốc, Pháp, Singapore, Malaysia,... 
 
Trong những năm qua, chúng tôi rất hãnh diện và tự hào vì đã hỗ trợ hiệu quả cho Quý phụ huynh và học sinh. Chúng tôi quyết tâm tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình du học thiết thực và hiệu quả hơn nữa! Ngoài chương trình du học tự túc, HAT còn cung cấp cho Du học sinh quyền lợi: cơ hội học bổng, cơ hội vừa học vừa làm để tự trang trải sinh hoạt phí, cơ hội học chuyển tiếp -tiết kiệm thời gian và chi phí du học.
 
Văn phòng HAT hiện nay chỉ hoạt động chính tại địa chỉ : 88/6 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh Quận I, TpHCM-  luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ-tận tâm-hiệu quả. Tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên môn hàng năm. 
Công ty HAT được cấp Giấy phép hoạt động Tư vấn Du học tại Việt Nam do Sở Giáo Dục & Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh, chứng nhận "Qualified Education Agent Counsellor" của Úc, chứng nhận "New Zealand Specialist Agent" của New Zealand, chứng nhận “ Cơ sở tư vấn giáo dục chuyên nghiệp của tập đoàn ELS Hoa Kỳ”. Công ty HAT cũng là một trong các Đại lý Giáo dục có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh- được tham dự đào tạo chuyên môn đều đặn từ Tổng Lãnh sự quán các nước: Phòng Thương vụ Úc (Austrade), Phòng Di trú & Bảo vệ Biên giới Úc (DIBP), Phòng thương Mại Hoa Kỳ, Phòng Thương vụ & Giáo dục Canada, từ British Council (Anh), STB (Singapore), Phòng Thương mại & Giáo Dục Malaysia, hoặc từ các tập đoàn giáo dục nổi tiếng: Navitas, ELS-AEC tại  TPHCM. 
 
Công ty HAT là Đại diện Tuyển sinh cho Bộ Giáo Dục và nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học tại các nước.  
Phương châm của HAT: Hiệu quả-An tâm-Tin cậy rất đáng tự hào và được khích lệ rât nhiều nhờ vàophối hợp tích cực với Quý Phụ Huynh, Du học sinh và toàn thể văn phòng HAT. 
Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Du Học HAT và toàn thể nhân viên HAT trân trọng cám ơn Quý Phụ Huynh đã tin tưởng vào dịch vụ của HAT, kính chúc Quý vị Phụ Huynh luôn an khang-thịnh vượng, thân chúc các em du học sinh của HAT luôn đạt kết quả mỹ mãn trong học tập và hài lòng khi du học.

Chúng tôi rất vui được đón tiếp Quý vị :

CÔNG TY TNHH HAT 

88/6 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận I, Tp. HCM
ĐT: +(84.028) 2210 2969  - 3838 5772 – 3838 5771 
Fax: +(84.028) 3838 5771 
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Trân trọng kính chào
Giám Đốc: TRẦN QUANG CỬ
và toàn thể nhân viên HAT