Liên Hệ: 0908.160.429

Ngôn Ngữ:

Công ty Tư vấn Du học HAT

Học bổng chương trình Dự bị Đại học của CQUni
Chương trình Dự bị Đại Học của trường CQUniversity Australia đang áp dụng học bổng cho khoá Tiếng anh để vào thẳng chương trình Dự bị Đại học của kỳ 2 năm 2015 (bắt đầu vào ngày 13/7/2015). Học bổng 50% cho khoá học Tiếng Anh 10 tuần, sẽ được áp dụng cho 20 học sinh nhận offer từ trường CQU để theo học chương trình Dự bị Đại Học. Điều kiện nhập học và chi tiết chương trình Dự bị Đại học tại CQU như sau: 
Đại học công lập Central Queensland ( CQUni)
Thành lập năm 1967, Central Queensland University (CQUni) là một trong những trường đại học công lập tận tâm, hỗ trợ và nhiệt tình nhất ở Úc. CQUni (CQU) được bình chọn là trường đại học nằm trong Top 10% các trường đại học danh tiếng trên thế giới. CQU hiện có khoảng 25.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10.500 sinh viên quốc tế đến từ trên 60 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. CQU cung cấp hơn 45 chương trình đại học và 40 chương trình sau đại học bao gồm cả Thạc sĩ và Tiến sĩ. CQU có trụ sở tại 5 thành phố lớn của Úc ở các vị trí đi lại rất thuận tiện cho sinh viên: + Rockhampton- nằm gần trung tâm bang Queensland- nơi mà mùa hè có nắng ấm và mùa đông ôn hoà. + Brisbane- thủ đô của bang Queensland, là một trong những thành phố phất triển nhanh và tiến bộ nhất của bang. + Gold Coast- thành phố rộng lớn thứ hai của bang Queensland và là thành phố có đông dân cư thứ bảy của Úc. + Melbourne- là một trong những thành phố năng động và mang tính quốc tế nhất của bang Victoria, Úc. + Sydney- là thành phố cảng đẹp nhất trên thế giới, trường tọa lạc trung tâm Sydney của bang New South Wales, Úc. Chuyên ngành học:  Kinh doanh; Kế toán, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn; Giáo dục; Kỹ thuật và công nghệ; Y tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Công nghệ thông tin; Công nghiệp và môi trường; Khoa học; Xây dựng; Thiết kế;  Chương trình học: Tiếng Anh, Dự bị Đại Học, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghiên cứu sinh và TiếnSĩ. CQU là trường Đại học đầu tiên tại Queensland đào tạo ngành kép chỉ trong 4 năm: Kinh tế - Kế toán; Kinh tế - Truyền thông Chuyên nghiệp. 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao hơn 20% so với mức lương trung bình của Úc. Học bổng 20% của toàn khóa học , tương đương từ 9 tới 13 ngàn Đô la Úc/ sinhviên. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành ngay trong quá trình học: Nhiều khoá có chương trình thực tập như: Master of Professional Accounting, Bachelor of Information Technology, Master of Information Technology, Master of Business Administration, Master of Marketing Visa ưu tiên, miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán đối với sinh viên Việt Nam, nhưng phụ huynh vẫn phải có đủ năng lực tài chánh thực sự theo yêu cầu của trường. Học phí:Tham khảo trên website: http://www.cqu.edu.au    
Điều kiện cần thiết cho hồ sơ du học Úc
A.    Điều kiện học lực: 1. Học lực: a. Bậc trung học: Học sinh muốn du học bậc tiểu học hoặc trung học tại Úc phải đủ 6 tuổi trở lên. Cần có học lực trung bình khá (điểm trung bình 5.0 trở lên) có thể học năm tiếp theo tại Úc. Học sinh học lực trung bình khi sang Úc có thể phải học lại ít nhất 1 học kỳ của năm đang học tại Việt Nam. b. Bậc cao đẳng & cao đẳng chuyển tiếp đại học, dự bị đại học:Học sinh phải ít nhất xong lớp 11 tại Việt Nam, điểm trung bình khá trở lên, và cần chuẩn bị có trình độ anh văn để không phải học tiếng anh nhiều. c. Bậc đại học: Học sinh phải học xong lớp 12 sẽ được nhận học thẳng vào bậc đại học tại Úc. Nếu học sinh vừa mới xong lớp 12 hoặc mới vào đại học tại VN, có thể sẽ phải học dự bị đại học trước khi chính thức học bậc đại học. d. Bậc Thạc sĩ: Sinh viên học xong chương trình cử nhân tại đại học (công lập) ở Việt Nam có thể được xét nhận vào học thẳng thạc sĩ tại Úc, theo chuyên ngành tương đương. Một số ngành, tùy trường đại học có yêu cầu đầu vào cao sẽ đòi hỏi học sinh có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trước khi học thạc sĩ. 2. Điều kiện Anh văn: Để được nhập học chính khóa (academic courses), học sinh/ sinh viên quốc tế cần đáp ứng điều kiện tiếng anh. Nếu chưa, thì cần phải qua các khóa tiếng anh từ tổng quát (General english) đến học thuật (Academic english) tại trường hoặc trung tâm anh văn do trường công nhận.   a. Trung học: Học sinh cần phải có IELTS 5.0 và điểm trung bình học tập 5.0 trở lên. Các trường công lập còn chú ý điểm trên 5.0 của các môn Toán, Lý, Hóa, ...trước khi chấp thuận cho nhập học.    b. Cao đẳng: Học sinh cần có IELTS (academic) 5.5, hoặc làm bài kiểm tra trình độ anh văn trước khi trường cấp giấy mời học. Bài kiểm tra này sẽ được HAT sắp xếp cho học sinh làm bài thi giấy tại công ty hoặc bài thi online theo yêu cầu của trường. c. Dự bị đại học, đại học, thạc sĩ: Học sinh cần có IELTS (academic) tối thiểu 6.0 tại Việt Nam. Điều kiện chính thức bậc bậc dự bị đại học là IELTS 5.5, đại học là IELTS 6.0, bậc thạc sĩ là IELTS 6.5. Ngành Y tế điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội thường được yêu cầu có IELTS 7.0 3. Điều kiện tài chánh: Nếu khóa học nhiều hơn 1-2 năm, người bảo trợ tài chính cho học sinh cần chứng minh có khoảng 50.000 đô la Úc (khoảng 45.000 USD= 900 triệu VND) trong tài khoản ngân hàng trước khi nộp visa và chứng minh có thu nhập thường xuyên khoảng 1200-2000 USD/tháng. Nguồn thu nhập có thể là: lương, cho thuê nhà, góp vốn, đầu tư, lợi nhuận từ doanh nghiệp…... Người bảo trợ tài chính cần có sẵn tài chánh chuẩn bị cho toàn bộ khóa học, có ít nhất 1 căn nhà hoặc đất (có giấy tờ sở hữu hợp pháp như sổ đỏ, sổ hồng) trị giá khoảng 900 triệu thì có thể chứng minh tài chính bằng nguồn tài trợ qua Hợp đồng tín dụng với ngân hàng uy tín. B.     Giấy tờ cần chuẩn bị du học: 1. Về cá nhân: Khai sinh, hộ khẩu, CMND, sơ yếu lý lịch, 5 tấm hình 4x6, hộ chiếu 2. Về học lực: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, bằng IELTS (nếu có), giấy khen… 3. Về tài chánh: Bản sao công chứng các sổ tiết kiệm (USD, VND…), Bản sao công chứng giấy tờ nhà, đất…,Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh thu nhập như:       Bảng lương,  Hợp đồng cho thuê nhà, chủ quyền nhà & hoá đơn thuế thu nhập từ cho thuê nhà (nếu giá trị cho thuê lớn), Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai thuế TNDN, Giấy đăng ký KD + biên bản chia cổ tức + biên lai thuế TNDN (nếu góp cổ phần)…Các giấy tờ trên sẽ khác nhau cho mỗi trường hợp tài chính khác nhau, không nhất thiết phải tất cả các loại giấy tờ trên)  
Chọn học tiếng Anh tại Úc cùng với Navitas English
Đa số sinh viên Việt Nam thích chọn học tiếng Anh tại nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, tại Úc một trong các các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng là Navitas English. 
CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHỌN DU HỌC SINGAPORE?
Điều kiện du học Singapore: Học lực: Bậc Trung học: Học sinh Trung học muốn du học tại Singapore phải học xong lớp 6 tại VN. Nêu muốn vào trường Trung hoïc Công lập Singapore thì phải có học lực khá giỏi trở lên và phải tham gia kỳ thi tuyển chọn của trường tại Singapore. Bậc Cao đẳng: Học sinh phải xong ít nhất lớp 11 với điểm trung bình khá trở lên. Bậc Cao đẳng & chuyển tiếp Đại học: Học sinh phải xong lớp 12 với điểm trung bình khá trở lên. Bậc sau Đại học & Thạc sĩ: Sinh viên phải tốt nghiệp Đại học tại VN có thể được công nhận vào học thẳng bậc thạc sĩ tại Singapore. Một số ngành học, trường sẽ yêu cầu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc. Anh văn:Học sinh muốn du học tại Singapore không yêu cầu phải có IELTS hay TOEFL. Học sinh chỉ cần làm bài test xếp lớp và học tiếng Anh trước khi vào chính khóa tại trường Singapore. Tài chánh: Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính. Nhưng Phụ huynh cũng cần cho biết nguồn công việc và thu nhập. HAT sẽ hướng dẫn tập hợp chi tiết các thông tin này.   Chương trình học bổng tại Singapore:  Học bổng trường Đại học công lập rất cạnh tranh và hầu như ít có cơ hội cho sinh viên quốc tế. Nếu muốn nhận được học bổng công lập, học sinh/ sinh viên quốc tế cần chuẩn bị sẵn trình độ anh văn ( IELTS/ TOEFL iBT/ …), viết sẵn bài viết tự giới thiệu về khả năng và thành tích học tập, sinh hoạt ngoại khóa nổi bật của bản thân. Muốn nhận học bổng trường Đại học công lập Singapore, ứng viên phả trải qua kỳ phỏng vấn thử thách với trường. Sinh viên quốc tế có thể xin Học bổng tại trường Đại học Tư thục – trị giá bình quân từ 45 triệu đồng – 145 triệu đồng. Xem chi tiết tại trang Học bổng của HAT.  
Scholarship with PIBT
Navitas English at PIBT often offers scholarships to Vietnamese students!
A new bridging program to your Master degree in 2015
You can pursue Master Degrees in Perth City of Western Australia with cheaper cost! PIBT’s Post graduate Qualifying Program (PQP) may help you with a transfer pathway into Master Degrees at Edith Cowan University within the School of Business and Law. PIBT is happy to offer 10 weeks of English FREE as long as it is packaged with PQP. Some PQP course description:       
PQP a good pathway to Masters' Degrees
Post-graduate Qualifying Program (PQP)to provide a pathway for Vietnamese students to pursue Masters’ degrees at Edith Cowan University (Perth, Australia). What makes PIBT’s PQP a perfect choice for your students? 1.      PIBT’s PQP opens up the door for your students to pursue their Masters studies at Edith Cowan University. ECU is one of the five major universities in the state of Western Australia and offers high quality Masters programs across many disciplines. 2.      ECU’s Masters programs are reasonably priced so your students can focus on their studies and do not have to worry too much about paying tuitions. 3.      Most Masters degrees are two years. That means your students may qualify for a 2-year post graduate work permit upon their graduation. 4.      PIBT’s PQP lasts only 6 months (1 semester) and covers 4 core units, one of which is an discipline unit and treated as an exemption at ECU. It means that your students only have to pay for 3 units to do PIBT’s PQP. 5.      Perth is one of the most livable cities in Australia with reasonable cost of living and high quality of life. 
ELS Canada and 28% tuition promotion
ELS Language Centers Canada offer English for Academic Purposes and General English program in both Toronto and Vancouver 
Vancouver Summer Study Tour Destination
The ELS Summer study program runs for 8 weeks with weekly intake in Vancouver of British Columbia . The program takes place in one of the North Vancouver High School

Tại Sao Chọn HAT ?

Nhiệm Vụ

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các Dịch Vụ Hỗ trợ Du Học- Du lịch chất lượng cao của công ty HAT.
Đọc thêm

Đơn giản & THIẾT THỰC

Hướng dẫn chứng minh tài chánh chu đáo, có hiệu quả , an tâm và  tin cậy. Cụ thể bằng: Hợp Đồng kinh doanh, góp vốn , cho thuê nhà …
Đọc thêm

Kết quả thực tế

 Hồ sơ Visa nhanh, có hiệu quả cao. An tâm với các chi phí hợp lý thanh toán trước khi du học (Visa, Học phí, Bảo hiểm).
Đọc thêm

HAT - HIỆU QUẢ - AN TÂM - TIN CẬY